– Decal dán kính mờ cho cửa kính văn phòng

Decal dán kính của công ty TNHH Kinh Doanh An Bình cung cấp ra thị trường hiện nay là loại decal Nam Tân do công ty nhựa nam tân sản xuất. đảm bảo chất lượng về lớp keo bám có sãn dưới lớp ni lông.và được phân phối độc quyền cho công ty TNHH An Bình từ năm 2006.đến nay.

Nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực trang trí nội thất An Bình, hiểu được nhu cầu của thị trường, cũng như năng lực của công ty An Bình.chính vì thế hiểu được tâm lý khách hàng, các công ty, văn phòng , hay nhà riêng thì khi đã nắp đăt kính thì rất cần thiết phải dán decal kính mờ. Tạo sự kín đáo cho văn phòng hay nhà riêng. Nhưng người thợ khi thi công dán de cal kính mờ phải cẩn thận khéo léo. không để bọt bẩn hay bụi lên bề mặt của decal.

– Decal dán kính mờ có cần thiết không.

Nếu đã là vách kính văn phòng thì không thể không dán decal kính mờ. hầu hết các công ty hay văn phòng mới mở thì rất cần thiết phải dán decal kính mờ.

– De cal dán kính mờ độ bền bao nâu:

Nếu decal kính mờ hàng do đài loan sản xuất thì độ bền khoảng được 3 năm.

Nếu decal dán kính mờ do việt nam sản suất thì độ bền khỏang 7 năm.

Tại sao lại như vậy?? decal việt nam hơn hản decal đại loan bởi lớp keo bám và chất liệu dẻo hơn và sự đàn hồi co dãn tốt hơn chính vì thế sản phẩm decal việt nam luôn luôn được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng decal dán kính mờ An Bình.

– Quá trình thi công dán de cal kính:

Khi quý khách hàng có nhu cầu dán decal kính mờ hay liên hệ với hoa sao sẽ được tư vẫn nhiệt tình. tất cả các sản phẩm de cal kiểu cách dán ra sao cho hợp lý nhất với công ty hay nhà riêng.